FARMING & AGRICULTURE

FARMING & AGRICULTURE

Các giải pháp cho ngành nông nghiệp

Đối với WEG, năng suất và hiệu quả là quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển các giải pháp hoàn chỉnh, từ thu gom nước cho nuôi trồng đến hệ thống đầy đủ để giám sát quá trình, đảm bảo hiệu suất cao cho ngành trồng trọt. Chúng tôi đã kết hợp công nghệ với truyền thống để phát triển các giải pháp đáng tin cậy. Cấu trúc nội bộ và mạng lưới dịch vụ của chúng tôi cho phép chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, nơi họ cần, với tốc độ sản xuất yêu cầu.


Thu gom và tưới tiêu - Tự động hóa và sử dụng máy phát điện trong hệ thống thu gom nước

Đối với sản xuất trong ngành trồng trọt, việc sử dụng nước phải được tối ưu hóa để nâng cao chất lượng sản phẩm và sản lượng giữa các vụ thu hoạch, tăng cường sử dụng đất và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư vào hoạt động nông nghiệp.

Tìm cách tối đa hóa hiệu quả của các quy trình và thu được lợi nhuận kinh tế tốt nhất, WEG cung cấp các máy phát điện thay thế để kết hợp với tổ máy phát điện diesel cung cấp máy bơm thu gom và động cơ kéo, cũng như máy bơm bón phân và tất cả các hệ thống điện. Những máy phát điện này, khi được kết hợp với động cơ diesel hoặc động cơ khí (tĩnh), có nhiệm vụ cung cấp năng lượng điện để cung cấp toàn bộ năng lượng cho hệ thống thu gom nước và cả hệ thống tưới tiêu. Các biến thế WEG được chế tạo theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, tuân thủ các tiêu chí và yêu cầu ứng dụng chính.

Đối với hệ thống tưới, giải pháp được khuyến nghị nhất là sử dụng bộ khởi động mềm hoặc bộ truyền động tốc độ thay đổi. Sử dụng giải pháp WEG, có thể đạt được tỷ lệ năng suất cao và hiệu quả năng lượng, mang lại nhiều kết quả hơn nữa cho ngành trồng trọt.


Tự động hóa hệ thống sục khí trong silo / nhà kho

Theo sự phát triển và tăng trưởng của sản xuất ngũ cốc ở Brazil, WEG đã phát triển các giải pháp hiệu quả để bảo quản ngũ cốc. Các giải pháp bao gồm một hệ thống sục khí tự động trong các silo / kho chứa, mang lại những ưu điểm sau:

- Giảm tiêu thụ điện năng lên đến 60%, do sự thay đổi tốc độ cần thiết cho điều kiện vận hành lý tưởng (có tính đến loại hạt và số lượng được lưu trữ, như cũng như độ ẩm và nhiệt độ)

- Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn bảo quản

- Giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ

- Lợi tức trung bình trên vốn đầu tư trong vòng một năm

- Sau khi hạt đạt đến các đơn vị và được lưu trữ trong silo, mục tiêu của việc sục khí là để giữ lại chất lượng của hạt bằng hệ thống thông gió hiệu quả.

- Các thiết bị lưu trữ có hệ thống thông gió hiệu quả có kích thước phù hợp sẽ giảm 60% năng lượng điện tiêu thụ trong quá trình sục khí, giữ cho nhiệt độ đồng nhất trên toàn khối.


Các giải pháp cung cấp điện

Nguồn cung cấp năng lượng nhất quán là điều cần thiết cho bất kỳ hoạt động nào. WEG cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh bao gồm nhiều loại máy biến áp và trạm biến áp thông thường để đảm bảo cung cấp năng lượng ổn định và đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Ý kiến của bạn
Công ty TNHH TM & DV
Kỹ Thuật Nam Phát

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ :  Số 22 Tân Thới Nhất 1B, Khu Phố 5, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TP HCM

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 15 , Tòa nhà Nam Cường Building ,Km4 , đường Tố Hữu, P. La khê, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

thời gian làm việc

Từ Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 20:00

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

Các FARMING & AGRICULTURE khác

Services
FARMING & AGRICULTURE
Coatings that offer full protection.
FARMING & AGRICULTURE
Power supply solutions
FARMING & AGRICULTURE
Automation
FARMING & AGRICULTURE
NGÀNH NÔNG NGHIỆP
FARMING & AGRICULTURE
Index
FARMING & AGRICULTURE
Thu gom và tưới tiêu
FARMING & AGRICULTURE
Cung cấp điện
FARMING & AGRICULTURE
Tự động hóa
FARMING & AGRICULTURE
Liên hệ