Conveyor system

Conveyor system

Các giải pháp cho ngành băng chuyền tải

WEG cung cấp giải pháp cho các hệ thống xử lý vật liệu khác nhau từ động cơ điện áp thấp cho máy cấp liệu nhỏ và phụ đến các hệ thống hiện đại cho băng tải, máy xúc liên tục, xe nâng hàng và máy thu hồi.


Hệ thống truyền động băng tải

Động cơ điện WEG, truyền động và các giải pháp năng lượng rất lý tưởng cho các băng tải đường dài. Các giải pháp tùy chỉnh tối đa hóa năng suất và giảm thiểu bảo trì, giảm tác động đến môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Các hệ thống, đòi hỏi năng lượng tập trung, sử dụng động cơ cảm ứng rôto dây quấn trong khi bộ lưu biến chất lỏng được thiết kế để hoạt động song song để đảm bảo sức đề kháng giống nhau cho mỗi động cơ chia sẻ tải đầy đủ của băng tải.

Dòng biến tần CFW11 tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới dành cho động cơ cảm ứng ba pha dòng điện xoay chiều. Công nghệ Vectrue ™ cho phép thế hệ ổ đĩa WEG mới kết hợp các kỹ thuật điều khiển tần số thay đổi, không cảm biến và vectơ vòng kín (với bộ mã hóa) trong một sản phẩm duy nhất. Các điều khiển vector vòng hở cho phép mô-men xoắn cao và phản ứng động nhanh. Chức năng tự điều chỉnh cho phép cấu hình tự động của biến tần để điều chỉnh nó phù hợp với động cơ và tải ở chế độ vectơ.

Ý kiến của bạn
Công ty TNHH TM & DV
Kỹ Thuật Nam Phát

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ :  Số 22 Tân Thới Nhất 1B, Khu Phố 5, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TP HCM

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 15 , Tòa nhà Nam Cường Building ,Km4 , đường Tố Hữu, P. La khê, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

thời gian làm việc

Từ Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 20:00

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

Liên hệ