Paper

Các giải pháp cho ngành giấy

WEG sẽ là một phần trong dự án của bạn, cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ứng dụng của bạn từ đầu đến cuối quy trình sản xuất. Với mạng lưới dịch vụ của mình, chúng tôi mong muốn đảm bảo nhà máy của bạn sẽ không ngừng hoạt động.


Sân gỗ

Bãi dăm là nơi bắt đầu quá trình sản xuất bột giấy. WEG cung cấp giải pháp tự động hóa và truyền động đầy đủ cho thiết bị để nhận, xử lý, phân loại và lưu trữ chip, sẽ được sử dụng trong quá trình bột giấy hoặc để phát nhiệt và cung cấp điện.

Điều quan trọng là máy băm gỗ phải đáng tin cậy và chất lượng đầu ra phù hợp. WEG cung cấp động cơ với mô-men xoắn cao theo yêu cầu của ứng dụng thông qua các hệ thống tự động hóa tiên tiến nhất, bao gồm cả cơ sở hạ tầng điện mạnh mẽ.


Đường sợi quang

WEG cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để điều khiển máy hủy tài liệu, một trong những quy trình quan trọng nhất trong sản xuất Bột giấy & Giấy. Bộ truyền động phải được chuẩn bị để có độ trơ cao và mô men chịu lực cao để vận hành máy hủy một cách hiệu quả.

Động cơ pony có thể giảm tác động của việc lấy điện trực tiếp từ lưới điện để khởi động máy hủy, vốn yêu cầu dòng khởi động cao hơn nhiều so với dòng định mức.

Giải pháp của chúng tôi cho việc cung cấp điện cho máy lọc mang lại hiệu quả với hiệu quả chi phí tốt nhất. Ổ đĩa CFW11 của chúng tôi có thể được định cấu hình với hai đầu ra bằng cách sử dụng cùng một tần số truyền động cho Động cơ Pony và động cơ của bộ nạp trục vít. Trong ứng dụng này, động cơ và bộ truyền động có thể hoạt động với mô-men xoắn không đổi trong toàn bộ dải tốc độ, ngoài ra còn có thể chịu được tốc độ vượt thời gian khi được yêu cầu.


Làm khô

Trong bước này, mục tiêu là làm giảm độ ẩm của bột giấy. Đi vào dây chuyền sấy, bột giấy đi qua hệ thống tạo hình và ép, đến hầm sấy với độ khô xấp xỉ 55%. Trong đường hầm này xảy ra quá trình trao đổi nhiệt với không khí, kết thúc quá trình sấy với độ khô xấp xỉ 90%. Dòng động cơ WEG W22 WELL (WEG Extra Long Life) được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa độ tin cậy và năng suất của thiết bị nơi xử lý liên tục.


Nồi hơi và phục hồi năng lượng

WEG cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống phát điện với các sản phẩm được phát triển theo tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng cao nhất được yêu cầu trên toàn thế giới. Nó cũng có một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia về phát điện và hệ thống điện sẵn sàng giúp bạn đưa ra giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất.


Máy giấy

Thực hiện tự động hóa trong quá trình sản xuất giấy làm tăng độ tin cậy và hiệu suất, đồng thời cải thiện chất lượng của sản phẩm cuối cùng. WEG có các giải pháp sáng tạo cho phân khúc giấy, cung cấp gói điện đầy đủ, bao gồm động cơ, bảng truyền động với bộ truyền động tần số, hệ thống điều khiển và giám sát, dịch vụ kỹ thuật và vận hành quy trình chuẩn bị khối lượng bột giấy, máy giấy và cuộn lại.


Cung cấp năng lượng

Một nguồn cung cấp năng lượng nhất quán là điều bắt buộc cho bất kỳ hoạt động nào. Cung cấp ngày càng nhiều giải pháp hoàn thiện, WEG cung cấp nhiều loại máy biến áp và trạm biến áp thông thường, đảm bảo độ tin cậy tổng thể trong việc cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Ý kiến của bạn
Nam Phat Technical Service & Trading Company Limited

Ho Chi Minh Office

Address: 22 Tan Thoi Nhat 1B, The 5th Street, Tan Thoi Nhat Ward, District 12, HCM City

Tel : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Hanoi Office

Address : Floor 15, Nam Cuong Building, Km4, To Huu Street, La Khe Ward, Ha Dong District, Hanoi City

Tel : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Working time: 8:00 - 21:00 ( Every day of the week )
Liên hệ