Chat Zalo
Chat ngay

SOLUTIONS FOR WATER

SOLUTIONS FOR WATER

Các giải pháp cho ngành nước

Hiệu quả và độ tin cậy cho ngành nước

Các sản phẩm của Nam Phat TSC nổi bật về hiệu quả và tính linh hoạt trong thiết kế cơ điện, thích ứng với các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong các ứng dụng khác nhau, với đầy đủ các sản phẩm dành cho ngành nước.


Công nghệ dành riêng cho ứng dụng của bạn - Hiệu quả dành riêng cho hành tinh của chúng ta

Các giải pháp của Nam Phat TSC cho ngành nước sử dụng bộ truyền động tần số và bộ khởi động mềm của điện áp thấp và trung bình với PLC tích hợp, cho phép sử dụng các chức năng chuyên dụng cho bơm (Pump Genius), bảng điều khiển và MCC điện áp thấp và trung, các phòng điện kiểu container, ngoài ra còn có đầy đủ dây chuyền các bộ phận linh kiện cho bảng điện.


Xuất sắc trong công nghệ cung cấp điện

Dây chuyền máy biến áp của WEG được hỗ trợ bởi 9 nhà máy sản xuất trên khắp 3 Châu lục. WEG sản xuất máy biến áp cho các thị trường công nghiệp, tiện ích, điện công cộng và năng lượng tái tạo.

Dòng sản phẩm máy biến áp WEG bao gồm một loạt các giải pháp tùy chỉnh để phù hợp với mọi nhu cầu điện năng của bạn. WEG sản xuất máy biến áp trạm biến áp đơn vị, máy biến áp lực và máy biến áp tự ngẫu lên đến 250 MVA và 345kV.

WEG cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh và hỗ trợ sau bán hàng bao gồm: kiểm tra biên nhận tại công trường, dịch vụ thực địa, giám sát tại chỗ, hỗ trợ khởi động và kiểm tra hiện trường.


Các dịch vụ

WEG cung cấp các dịch vụ kiểm tra, làm lại và vận hành lại các máy điện vừa và lớn, do chính hãng sản xuất hoặc các nhà sản xuất khác, với sự linh hoạt để việc này được thực hiện tại nhà máy hoặc tại hiện trường.

Ý kiến của bạn
Công ty TNHH TM & DV
Kỹ Thuật Nam Phát

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ :  Số 22 Tân Thới Nhất 1B, Khu Phố 5, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TP HCM

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 15 , Tòa nhà Nam Cường Building ,Km4 , đường Tố Hữu, P. La khê, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

thời gian làm việc

Từ Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 20:00

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

Các SOLUTIONS FOR WATER khác

Energy Efficiency
SOLUTIONS FOR WATER
Liên hệ