Marine

Các giải pháp cho ngành hàng hải

Các giải pháp tích hợp cho các ứng dụng hàng hải

WEG có giải pháp đầy đủ về động cơ điện, máy phát điện, tự động hóa, máy biến áp và lớp phủ cho thị trường hàng hải. Ngoài các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, WEG cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tích hợp và hệ thống tự động hóa, bao gồm hệ thống định vị động và các giải pháp cụ thể khác cho tàu thuyền. Các giải pháp đáng tin cậy với các máy điện để xử lý, bảo trì và cung cấp các dịch vụ trên tàu. Từ công nghệ đến dịch vụ - dù trong nước hay ngoài nước - bạn luôn có thể tin tưởng vào WEG.


Hiệu quả và độ tin cậy cho thị trường hàng hải

Động cơ WEG được thiết kế để giảm chi phí vận hành, đảm bảo hiệu suất năng lượng cao hơn và độ tin cậy khi vận hành, ít yêu cầu bảo trì hơn.


Công nghệ tích hợp cho giải pháp tích hợp

WEG cung cấp đầy đủ các gói tổng đài điện, bộ truyền động tần số, bộ lưu điện và bộ sạc ắc quy - mọi thứ được tích hợp và phát triển bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.


Các giải pháp linh hoạt cho năng lượng bền vững

WEG cung cấp các giải pháp đầy đủ để tạo ra năng lượng cho tàu, nền tảng và hệ thống động lực. Các sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao với công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu trên toàn thế giới, với sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật và phát điện có trình độ cao.


Xuất sắc trong công nghệ cung cấp điện

Để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực hàng hải, WEG cung cấp đầy đủ các dòng máy biến áp kiểu khô. Các cuộn dây của các máy biến áp này được bọc bằng nhựa epoxy chất lượng cao bằng quy trình ngâm tẩm áp suất chân không (VPI), mang lại kết cấu an toàn hơn cho các không gian ngày càng nhỏ, nơi chi phí lắp đặt và bảo trì, sửa chữa đóng một vai trò quan trọng trong lựa chọn sản phẩm. Máy biến áp khô WEG là lựa chọn ưu tiên cho không gian nhỏ hẹp, vì chúng không có bất kỳ nguy cơ cháy nổ nào và không cho phép cháy lan.


Lớp phủ bảo vệ toàn diện

Lớp phủ để sơn và bảo tồn các công trình xây dựng và tàu thuyền đặt trong môi trường biển và / hoặc sông, cho các tàu du lịch lớn và nhỏ, mang lại khả năng bảo vệ, chống chịu và thẩm mỹ. Một loạt các sản phẩm cho một số ứng dụng hàng hải, từ sơn lót cho các tấm thép đến lớp phủ epoxy chống ăn mòn xây dựng cao và hệ thống chống bám bẩn hiệu suất cao, đảm bảo khoảng thời gian bảo trì tại bến tàu lên đến năm năm.

Ý kiến của bạn
Công ty TNHH TM & DV
Kỹ Thuật Nam Phát

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ :  Số 22 Tân Thới Nhất 1B, Khu Phố 5, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TP HCM

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 15 , Tòa nhà Nam Cường Building ,Km4 , đường Tố Hữu, P. La khê, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

thời gian làm việc

Từ Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 20:00

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

Các Marine khác

Liên hệ