Chat Zalo
Chat ngay

Top các hãng sản xuất xích tải công nghiệp hàng đầu thế giới

29/03/2023, 08:05 AM

Xích công nghiệp là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống truyền động của máy móc. Chính vì vậy, có rất nhiều hãng đang phát triển; và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Hãy cùng Nam Phát TSC tìm hiểu một số hãng đang sản xuất xích tải công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay nhé.

Xích tải công nghiệp KETTENWULF

KettenWulf được thành lập vào năm 1925 tại Kückelheim, Đức. Trong hơn 90 năm qua, công ty đã phát triển từ một nhà máy quy mô nhỏ sản xuất xích bánh răng thành nhà sản xuất xích băng tải, xích truyền động và đĩa xích hàng đầu thế giới. Hơn 1400 nhân viên phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp riêng lẻ trong việc truyền tải và thúc đẩy công nghệ cho KettenWulf tại mười địa điểm ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm xích tải công nghiệp KettenWulf chất lượng cao được sử dụng trên toàn cầu trong nhiều ngành công nghiệp.

Một số sản phẩm chính của KettenWulf:

DÂY CHUYỀN BĂNG TẢI KETTENWULF - CONVEYOR
CHUỖI XÍCH TẢI CON LĂN KETTENWULF - ROLLER
ĐĨA XÍCH KETTENWULF - SPROCKETS
PHỤ KIỆN VÀ CÁC THÀNH PHẦN ĐẶC BIỆT KETTENWULF

 

Xích tải công nghiệp KANA

Thành lập năm 1958, Katayama Chain, Co., Ltd. (Kana) tại Osaka, Nhật Bản. Với nguyên tắc quản lý mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng; thông qua việc cung cấp ổn định các sản phẩm truyền tải năng lượng. Kể từ tháng 1 năm 2006, KANA đã đạt được ISO 9001.

Trải qua hơn 1 thế kỷ xây dựng và phát triển. Hiện nay, sản phẩm của Kana đã và đang được phân phối đến trên 50 quốc gia trên thế giới. Với các dòng sản phẩm thế mạnh như nhông xích công nghiệp, băng tải công nghiệp, khớp nối xích,..

KANA sẽ tiếp tục cải tiến hoạt động của mình; để có một hệ thống quản lý chất lượng ổn định và liên tục.

 

Xích tải công nghiệp TSUBAKI

Tsubakimoto Chain Co. thành lập năm 1917 tại Osaka, Nhật Bản. Tsubaki bắt đầu là một nhà sản xuất xích xe đạp. Đón đầu thời đại cơ giới hóa, công ty đã chuyển hẳn sang sản xuất dây chuyền máy móc trong vòng 11 năm. Tsubaki sản xuất và kinh doanh các bộ truyền động tốc độ; các thiết bị xử lý, thiết kế, xây dựng và lắp đặt các thiết bị xử lý theo hợp đồng phụ, các thiết bị điện và điện tử,..

Tsubaki tuyên bố thị phần lớn nhất thế giới về dây chuyền thép công nghiệp và dây chuyền thời gian ô tô.
Không chỉ là một lời tự hào đơn thuần. Đây là bằng chứng về chất lượng, hiệu suất vượt trội và hệ thống sản xuất và dịch vụ toàn cầu của Tsubaki.

 

Xích tải công nghiệp DIAMOND

 

Diamond Chain Company, có trụ sở chính tại Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ. Là nhà sản xuất toàn cầu hàng đầu tập trung độc quyền vào thiết kế tiên tiến, sản xuất và bán các hệ thống xích con lăn hiệu suất cao; các phụ kiện cho các nhà sản xuất thiết bị gốc toàn cầu, thị trường sản xuất công nghiệp và truyền động hậu mãi.

Được thành lập vào ngày 24 tháng 12 năm 1890. Công ty Diamond Chain là một trong những nhà sản xuất xích con lăn có kinh nghiệm nhất trên thế giới. Được thúc đẩy bởi các nguyên tắc của trải nghiệm vô song; chất lượng vượt trội và hiệu suất vô song – viên kim cương đã được sử dụng làm thương hiệu của công ty. Vì nó tượng trưng cho sự hoàn hảo và hoạt động như một lời nhắc nhở thường xuyên về các giá trị cốt lõi của công ty.

 

Xích tải công nghiệp DONGBO

 

Dongbo Industrial Co., Ltd. được thành lập vào năm 1966 tại Seoul, Hàn Quốc; thời kỳ đầu tiên của ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc. Là công ty chuyên sản xuất linh kiện ô tô đã hoạt động được hơn 50 năm.

Hiện tại, các cơ sở sản xuất quy mô lớn được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến. Và đang hoạt động trên toàn quốc, chẳng hạn như Incheon, Asan, Gyeongju và Changwon. Có tổng cộng 30 loại phụ tùng ô tô siêu chính xác bao gồm động cơ; và Các bộ phận truyền động được sản xuất. Nó đã phát triển thành một công ty phụ tùng ô tô toàn cầu; xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia bao gồm Nhật Bản và Pháp.

 

Xích tải công nghiệp UNIBEAR

Hangzhou Unibear Holding Group Co. Ltd. được thành lập vào năm 1995 tại Trung Quốc. Unibear tự hào về thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ chế biến song song với trình độ quốc tế. Unibear kiên trì tôn chỉ “Chất lượng hướng tới, trên tinh thần không ngừng đổi mới”; và đảm bảo “Sản phẩm làm hài lòng khách hàng” đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty đã nỗ lực hết mình để thực hiện nghiên cứu và phát triển trên tất cả các loại xích và nhông xích. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế chính ISO, ANSI, BS, DIN và JIS. Dòng sản phẩm của Unibear bao gồm hàng nghìn xích với 8 chủng loại trên 50 sê-ri; như xích truyền động, xích băng tải, xích nông nghiệp, xích vận thăng, xích chuyên dụng; xích thép không gỉ, xích xe máy, nhông xích xe máy,…

 

---------------------------------------------------------------------

Mọi yêu cầu tư vấn mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT NAM PHÁT

Chuyên Tư vấn, Cung cấp, Lắp đặt:

Biến tần & Khởi động mềm - Động cơ điện - Hộp số giảm tốc - Xích tải và Các Giải pháp Công nghiệp dẫn đầu Việt Nam.

Địa chỉ:

Tầng 15, Tòa nhà Nam Cường, Km4, Đường Lê Văn Lương kéo dài, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Số 22 Tân Thới Nhất 1B, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM

Email: info@napha-vn.com

Hotline: 08 8829 8879

Website: www.namphattsc.com

Ý kiến của bạn
Liên hệ