Chat Zalo
Chat ngay
Steel Industry

Các giải pháp cho ngành thép

Độ tin cậy là mục tiêu của tất cả mọi người tại WEG. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu chính của quá trình sản xuất. Cho dù trong pin lò luyện cốc, lò cao, ổ đĩa, máy rót liên tục hoặc (của một quá trình gia công kim loại). Động cơ, ổ đĩa, bảng điều khiển và máy phát điện WEG được thiết kế để chống chọi với những môi trường khắc nghiệt như vậy một cách xuất sắc.


Hiệu quả và độ tin cậy

Động cơ WEG dễ dàng thích ứng với các yêu cầu vận hành của các ứng dụng nhà máy thép với hiệu suất cao và linh hoạt trong lắp đặt và bảo trì. Chúng được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu về điện và cơ khí của một nhà máy thép.


Hệ thống công nghiệp - Tăng năng suất

Kết hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện có để thay đổi tốc độ và hiệu suất khi khởi động và dừng động cơ, WEG có giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng đa dạng nhất trong Nhà máy thép, cho phép điều khiển, an toàn và vận hành dễ dàng.


Sự xuất sắc trong công nghệ cung cấp điện

Sự xuất sắc trong công nghệ cung cấp năng lượng và tập trung vào khách hàng, kết hợp với việc sử dụng nguyên liệu thô chất lượng cao và khả năng tùy chỉnh của dự án, mang lại cho máy biến áp WEG một lợi thế cạnh tranh. Các tính năng này cung cấp hiệu suất tốt hơn của thiết bị, giảm đáng kể việc ngừng bảo trì.


Lớp phủ bảo vệ toàn diện

Sản phẩm hiệu suất cao và khả năng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời là điều cần thiết để đảm bảo tính toàn vẹn của máy móc và thiết bị trong ngành thép. Chúng tôi cung cấp các loại sơn dạng lỏng và sơn bột đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành, từ sơn lót đến sơn phủ, với công thức đáp ứng nhu cầu của phân khúc.


Các dịch vụ

WEG cung cấp dịch vụ kiểm tra bảo trì, làm lại và sửa chữa các máy điện vừa và lớn, do chính hãng sản xuất hoặc các nhà sản xuất khác, với tính linh hoạt được thực hiện tại nhà máy hoặc tại hiện trường.

Ý kiến của bạn
Công ty TNHH TM & DV
Kỹ Thuật Nam Phát

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ :  Số 22 Tân Thới Nhất 1B, Khu Phố 5, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TP HCM

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 15 , Tòa nhà Nam Cường Building ,Km4 , đường Tố Hữu, P. La khê, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

thời gian làm việc

Từ Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 20:00

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

Các Steel Industry khác

NGÀNH THÉP
Steel Industry
Liên hệ