Chat Zalo
Chat ngay
Oil & Gas

Các giải pháp cho ngành dầu và khí đốt

WEG phục vụ ngành công nghiệp dầu khí trên toàn cầu

WEG là nhà cung cấp các sản phẩm điện cao cấp được công nhận trên toàn cầu cho ngành công nghiệp này. Cấu trúc toàn cầu của chúng tôi cho phép chúng tôi gần gũi hơn với các khách hàng Dầu khí. Hơn 30 công ty con được thành lập tại các quốc gia quan trọng được chuẩn bị để cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật và thương mại; các nhà máy sản xuất của chúng tôi nằm ở vị trí chiến lược tại các thị trường chính có thể phục vụ bạn với thời gian giao hàng ngắn; và mạng lưới hơn 1.250 Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của chúng tôi tại năm châu lục được trang bị đầy đủ để cung cấp cho bạn hỗ trợ sau bán hàng và dịch vụ nhanh chóng.

Sự kết hợp của đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn trong ngành và các phương pháp và quy trình sản xuất được cập nhật liên tục, cùng với R&D và phòng thí nghiệm công nghệ cao, đảm bảo rằng các sản phẩm của WEG phù hợp với nhiều ứng dụng và môi trường hoạt động nhất trên toàn thế giới.


Sản xuất điện

Các sản phẩm linh hoạt kết hợp cho năng lượng bền vững

WEG có chuyên môn cung cấp các giải pháp năng lượng tích hợp để vận hành tất cả các thiết bị của nhà máy. Các sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và công nghệ hiện đại theo yêu cầu của Ngành Dầu khí.

Dựa trên các cơ sở sản xuất hiện đại và được trang bị đầy đủ và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trình độ cao, công ty có chuyên môn để cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho ngành công nghiệp.


Xe máy điện

Hiệu quả và độ tin cậy cho ngành

Sản xuất động cơ điện LV & MV tân tiến là những gì WEG đã và đang làm kể từ khi thành lập. Bất kể phân khúc thị trường nào, công ty vẫn tiếp tục dành nhiều nguồn lực và nỗ lực để sản xuất động cơ điện có tuổi thọ cao nhằm đảm bảo độ tin cậy trong sản xuất cho ngành của bạn. Đặc biệt chú ý đến việc thiết kế các động cơ phù hợp cho ngành Dầu khí ở nhiều nơi trên thế giới. Đây là điều khiến WEG trở nên khác biệt với tư cách là nhà sản xuất động cơ công nghiệp tuân thủ các yêu cầu ứng dụng Dầu & Khí khắt khe nhất. Thiết kế cơ học linh hoạt kết hợp với độ tin cậy hoạt động cao giúp động cơ của chúng tôi dễ dàng được lắp đặt với thời gian ngừng hoạt động và bảo trì dịch vụ cực kỳ thấp.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kỹ thuật sâu rộng để sản xuất các sản phẩm phù hợp tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp được tôn trọng nhất như API 541, API 546, API 547 và IEEE 841, theo cả NEMA hoặc IEC.


Công nghệ tự động hóa

Hệ thống công nghiệp - Nâng cao năng suất

Công nghệ tích hợp tiên tiến để thay đổi tốc độ; các giải pháp nhỏ gọn để bảo vệ ngắn mạch và các điều kiện quá tải; khả năng cắt ngắn mạch cao; độ tin cậy và độ chính xác về giám sát, vận hành và bảo vệ động cơ điện; nhiều loại phụ kiện và chứng nhận toàn cầu. Đây là một số tính năng và lợi ích do WEG cung cấp.

Với đội ngũ kỹ sư cao cấp có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thị trường, WEG cung cấp các hệ thống tích hợp đầy đủ cho các ứng dụng Dầu khí.


Máy biến áp & trạm biến áp

Xuất sắc trong công nghệ cung cấp điện

Xuất sắc trong công nghệ cung cấp điện liên quan đến việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và khả năng tùy biến sản phẩm giúp phân biệt nguồn cung cấp WEG của Máy biến áp và Trạm biến áp cho ngành Dầu khí. Hơn 35.000 MVA mỗi năm thể hiện năng lực sản xuất đáng tin cậy của WEG trong lĩnh vực máy biến áp, trạm biến áp và thiết bị phân phối và truyền tải điện cao áp. Năng lực này là kết quả của quá trình sản xuất theo chiều dọc cao, mang lại sự linh hoạt và thời gian giao hàng ngắn.

Ý kiến của bạn
Công ty TNHH TM & DV
Kỹ Thuật Nam Phát

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ :  Số 22 Tân Thới Nhất 1B, Khu Phố 5, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TP HCM

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 15 , Tòa nhà Nam Cường Building ,Km4 , đường Tố Hữu, P. La khê, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại : 1900068648

Email : info@napha-vn.com

thời gian làm việc

Từ Thứ 2 - Thứ 7

Sáng: 8:00 - 11:30

Chiều: 13:00 - 20:00

(Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ)

Các Oil & Gas khác

Services
Oil & Gas
Jelec
Oil & Gas
Coatings
Oil & Gas
Power Supply
Oil & Gas
Electric motors
Oil & Gas
Power generation
Oil & Gas
Liên hệ