Menu
Dịch vụ

Hộp số bánh răng hành tinh Dinamic oil

Hộp số bánh răng hành tinh Dinamic oil
Năm 2013 Nam Phat TSC chính thức trở thành đại diện của Dinamic Oil cho cac sản phẩm của hãng

Sản Phẩm Chính

- Hộp số bánh răng hành tinh
- Hộp số xoay, vít tải
- Ổ đĩa bánh xe hành tinh và động cơ quỹ đạo
- Ổ đĩa tời hành tinh
- Bàn xoay ( quạt gió, chân vịt….)
- Sản phẩm cẩu tháp

Dinamic Oil với hơn 30 năm kinh nghiệm liên tục với việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chúng tôi tự hào giới thiệu bản thân có thể hoàn toàn đáp ứng thành công những thách thức của thị trường toàn cầu. Diện tích nhà máy của chúng tôi là 20.000m2, phạm vi cung cấp sản phẩm của chúng ta về hộp số momen lên đến 2.300.000Nm. Hiện tại chúng tôi có 4 công ty con mới, và một mạng lưới bán hàng tế quốc tế đã cho phép Dinamic oil để có được khách hàng mới trên toàn ngành công nghiệp và thị trường mới nổi .

 

Chi tiết về sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi: info@napha-vn.com. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó hoặc

điện thoại hỗ trợ: 0993 156 379

Các tin tức khác:
Cung cấp sửa chữa Motor
Cung cấp sửa chữa Motor
Động cơ trung thế, cao thế WEG
Động cơ WEG được thiết kế để đáp ứng về công suất, mô-men cao và dòng khởi động thấp, động cơ có thể cung cấp tốc độ không đổi ngay cả với sự thay đổi tốc độ tải và có chi phí vận hành và bảo trì thấp nhất.
Động cơ phòng nổ WEG, động cơ liền giảm tốc phòng nổ
Nhờ có sự giúp sức đáng kể của động cơ phòng nổ WEG, WATT DRIVE có khả năng cung cấp động cơ liền hộp giảm tốc phòng nổ gần như trên tất cả các dải công suất và trên các ứng dụng. sẽ không thành vấn đề nếu động có, hộp giảm tốc làm việc trong môi trường khí gas hay trong môi trường đặc biệt bụi bặm và bảo vệ sự bám lửa gây cháy động cơ là cần thiết.
© 2015 Namphat TSC. All rights reserved
Design by Vinastyle