Menu

Động cơ điện

Động cơ điện nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Watt Driver, Weg, Rossi, Teco...chất lượng cao, vận hành tốt và ổn định, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt là sự hài lòng mà khách hàng luôn có được khi đến với Nam Phát TSC.

Các dòng Động cơ điện chúng tôi phân phối:

Các sản phẩm Động cơ điện nổi bật của chúng tôi:

 1   2 

Trung tâm phân phối các sản phẩm động cơ điện chất lượng cao

Nam phát TSC là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, thiết bị trong ngành công nghiệp nói chung và đặc biệt các sản phẩm động cơ điện nói riêng. Là đại diện phân phối bán hàng cũng như bảo hành sản phẩm của các thương hiệu sản xuất các sản phẩm động cơ điện nổi tiếng thế giới như: Watt Driver, Weg, Rossi, Teco…chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm động cơ điện chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để mỗi ngày hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình góp phần mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm động cơ điện hoàn hảo nhất. 

Tại sao bạn nên chọn mua các sản phẩm động cơ điện tại Nam Phát TSC?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm động cơ điện của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm động cơ điện của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đặc biệt chất lượng sản phẩm và giá thành cùng các chế độ bảo hành cũng như phục vụ tốt. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm động cơ điện hãy đến với Nam phát TSC. Với phương châm “ cùng hợp tác cùng phát triển” và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với chúng tôi quý khách sẽ sở hữu các sản phẩm động cơ điện chính hãng, chất lượng vận hành tốt nhất, chế độ bảo hành tốt và giá thành hợp lý nhất thị trường.

Nam Phát TSC địa chỉ vàng của các sản phẩm động cơ điện

© 2015 Namphat TSC. All rights reserved
Design by Vinastyle