Menu

Động cơ điện WEG

Các sản phẩm Động cơ điện WEG nổi bật của chúng tôi:

 1   2 

Động cơ điện WEG - Giải pháp lớn trong các ngành công nghiệp

Động cơ điện Weg là một trong những sản phẩm động cơ điện đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng nhiều công nghệ tiên tiến các sản phẩm động cơ điện Weg luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất bởi chất lượng sản phẩm cho công suất cực cao cùng chế độ bảo hành dài hạn. 

Ứng dụng của động cơ điện WEG

Động cơ điện Weg được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như khai thác dầu khí, các ngành công nghiệp hóa chất, trong các nhà máy xí nghiệp ...Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đa dạng, các sản phẩm động cơ điện Weg đa dạng công suất thích hợp với nhiều loại điện áp khác nhau được ứng dụng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Động cơ điện Weg đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo và giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp.

Sản phẩm động cơ điện WEG chúng tôi cung cấp gồm:

  • Động cơ phòng nổ Weg.
  • Động cơ hộp số.
  • Động cơ điện cao tốc AC/DC.
  • Động cơ điện tiêu chuẩn IEC.
  • Các động cơ điện dùng trong các ngành công nghiệp khác...

Là đại diện phân phối trực tiếp các sản phẩm động cơ điện WEG cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm động cơ điện chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành cũng như giá cả sản phẩm tốt nhất.

Đến với Nam Phát để sở hữu các sản phẩm động cơ điện WEG tốt nhất.

© 2015 Namphat TSC. All rights reserved
Design by Vinastyle